Bạn hãy làm mới lạ bữa sáng của mình với món bánh mỳ nhồi salad khoai tây mới lạ này nhé.
Nguyên liệu:
1 chiếc bánh mỳ baguette dài 50cm (Bánh mì Pháp)
2 củ khoai tây
2 quả trứng
2 chiếc xúc xích
½ quả ớt xanh
½ củ hành tây
½ quả táo
Một ít ngô ngọt và cà rốt
350g sốt mayonnaise
Một ít mù tạt vàng hoặc xanh
Muối, hat tiêu.
Bước 1
Trứng luộc chín bóc vỏ rồi thái nhỏ. Xúc xích luộc chín rồi thái hạt lựu (nếu bạn dùng xúc xích ăn liền thì bỏ qua bước này).
Bước 3
Cho các nguyên liệu đã sơ chế vào âu (trứng, xúc xích, ngô, hành tây, ớt xanh, táo, cà rốt, khoai tây).
Một món ăn sáng vừa ngon miệng lại đủ
dinh dưỡng thì món bánh mỳ nhồi salad khoai tây là một lựa chọn mới lạ
đó. Nếu bạn đã quá quen với các món bánh mì kẹp ở hàng quán thì nay bạn
hãy thử tự làm món bánh mỳ nhồi này ngay tại nhà mình nhé. Để tiết kiệm
thời gian cho bữa sáng thì bạn có thể trộn phần salad từ tối hôm trước
rồi để tủ lạnh. Sáng ra bạn chỉ việc cho bánh mỳ vào lò nướng qua và
nhồi phần nhân salad vào là xong. Món bánh vừa giòn giòn bên ngoài mà
lại béo ngậy bên trong, ăn sẽ rất ngon miệng lắm ấy.
Nguồn: Đời sống phụ nữ
Không có nhận xét nào:
Write nhận xét