Đừng bỏ qua món bánh trứng nướng phô mai thơm lừng này nếu
bạn đang muốn tìm một món bánh đủ dinh dưỡng với cách làm nhanh gọn nhé!
Nguyên liệu:
(Nguyên liệu làm cho 2 chiếc bánh trứng)
100g bột mì
80ml sữa
3 quả trứng
2 lát phô mai cheddar
4 lát thịt dăm bông
4 thìa hành tây băm nhỏ
1 bát phô mai mozzarella
4 thìa sốt mayonnaise
2 thìa bơ
Một ít muối, bột rau mùi tây.
Bước 3
Làm tan chảy 2 thìa bơ rồi dùng cọ quét bơ vào đáy và thành hai chiếc bát. Tiếp đó cho phần bột đã trộn đổ đều vào 2 bát.
Làm tan chảy 2 thìa bơ rồi dùng cọ quét bơ vào đáy và thành hai chiếc bát. Tiếp đó cho phần bột đã trộn đổ đều vào 2 bát.
Bước 4
Mỗi bát bột đặt 2 lát thịt dăm bông vào, tiếp đó cho 1 lát phô mai cheddar lên trên. Tiếp đó cho 2 thìa sốt mayonnaise.
Mỗi bát bột đặt 2 lát thịt dăm bông vào, tiếp đó cho 1 lát phô mai cheddar lên trên. Tiếp đó cho 2 thìa sốt mayonnaise.
Bước 5
Cho bánh vào lò nướng, nướng ở 180 độ C trong khoảng 15 phút hoặc cho đến khi bánh chín vàng là được. Lây bánh ra lò rồi rắc một ít mùi tây lên trên là xong.
Cho bánh vào lò nướng, nướng ở 180 độ C trong khoảng 15 phút hoặc cho đến khi bánh chín vàng là được. Lây bánh ra lò rồi rắc một ít mùi tây lên trên là xong.
Không có nhận xét nào:
Write nhận xét